Bạn có thể nghỉ hưu xem bóng đá không?

Trong quá trình xem Bóng đá đêm Chủ nhật, tôi thấy một đoạn quảng cáo về việc đầu tư cho việc nghỉ hưu của bạn. Người đàn ông tuyên bố chỉ cho anh ta biết anh ta phải làm gì? Đây chính là điều tôi đã nói trong bài viết trước của mình, chúng ta phải tiết kiệm để về hưu, chúng ta phải chờ ngày mưa. Tại sao? Đó là phần đơn giản, bạn giao số tiền khó kiếm được của mình cho người khác đầu tư, bởi vì tại một thời điểm trong cuộc đời, bạn đã được nói rằng bạn nên làm như vậy. Nói cách khác, bạn không có khả năng xử lý tiền của chính mình. Sau khi suy nghĩ một chút, tôi trở nên hơi khó chịu. Đột nhiên, 4 tuổi của bạn một lần nữa, đó là sinh nhật của bạn và mẹ lấy tiền trong thẻ của bạn để mở thẻ của bạn. Đánh trúng thần kinh phải không?

Nó có thể nhói một chút khi bạn nghĩ về nó như vậy. Trong khi một người nào đó về cơ bản đang đoán xem phải làm gì với số tiền bạn kiếm được dựa trên những gì họ nghĩ thị trường đang làm. Bạn có thành thật nghĩ rằng có ai quan tâm đến tương lai của bạn nhiều hơn bạn không? Nếu người xử lý tài chính của bạn mất nó, tôi không nghĩ anh ta sẽ mất ngủ một phút nào, anh ta đã có người khác giao tương lai của họ cho anh ta. Bạn sẽ nhận được một cuộc điện thoại, nó có thể sẽ xảy ra một số vấn đề vì tôi không biết điều này đã xảy ra như thế nào, tôi xin lỗi, chúng ta có thể thử lại. Sau đó, nó sẽ là cho khách hàng mourinho man utd tiề m năng tiếp theo để sẵn sàng giao tương lai của họ.

Đây không phải là lời nói suông, một số người làm rất tốt. Nếu điều đó là ổn với bạn và ít nhất tôi đã không bắt bạn ngồi lại và suy nghĩ trong một phút, rằng có thể có một số sự thật trong bài viết này, thì không cần đọc thêm nữa, bạn có toàn bộ cuộc sống của mình trong tầm kiểm soát và cân bằng cả về mặt tinh thần và về mặt tài chính. Tôi cầu chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trên mọi phương diện.

Nếu bạn vẫn đọc, cảm ơn bạn, giống như hầu hết các bài báo tôi viết, đây là tất cả về bạn. Nội lực và sự quyết tâm của bạn. Thực tế là bạn có thể trao quyền cho bản thân để làm điều tuyệt vời và đạt được bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn. Đó là giới hạn duy nhất của bạn là trong tâm trí của bạn. Bạn có thể kiểm soát số phận của chính mình, cuộc sống của bạn, tương lai của bạn và con đường bạn đi để lại di sản của riêng bạn cho con cái của bạn sau này. Tôi hứa đó sẽ không phải là một con đường đơn giản, nhanh chóng hay dễ dàng, bạn cần phải quyết tâm và kiên nhẫn. Nếu bạn phải làm việc ở một lĩnh vực nào đó và cống hiến cho nó tất cả những gì bạn có, thì khi bạn đạt được mục tiêu, điều đó sẽ khiến bạn hài lòng hơn rất nhiều. Thành quả lao động của bạn ngọt ngào hơn nhiều khi bạn đã đạt được mục tiêu không thể đạt được, ước mơ mà bạn bị từ chối vì người ta bảo bạn không.

Lần tiếp theo một số nói với bạn “Điều đó sẽ không bao giờ hiệu quả!” hoặc “Đó là một ý tưởng ngu ngốc.” hoặc yêu thích cá nhân của tôi “Đó là điều ngu ngốc nhất mà tôi từng nghe nói về!”, hãy nghĩ về những người vĩ đại và những nhà lãnh đạo của thời đại chúng ta. Thực tế là không có sự khác biệt giữa họ và bạn, có thể là một, họ không bao giờ bỏ cuộc, mất tập trung hoặc tin vào những kẻ đã cố gắng phá hủy ước mơ của họ. Họ nhìn những người đó và bạn có thể nhếch mép, nở một nụ cười nhẹ và hỏi họ làm thế nào họ đạt được tất cả các mục tiêu của mình và họ đã làm gì để để lại di sản cho gia đình? Rất có thể họ sẽ nghiên cứu một chút, bắt đầu đạp ngược và không có câu trả lời.