Bóng đá đại học thua – Đọc giữa dòng cho năm 2009

Điều gì sẽ xảy ra khi mùa giải bóng đá đại học 2009 quay lại? Cỏ sẽ được cắt, các đường kẻ được sơn và các cánh đồng được đánh dấu. Gatorade sẽ được lắng xuống trong ngăn mát và bia sẽ lạnh! (Họ thỉnh thoảng kết hợp cả hai ở Lincoln.) Niềm hy vọng sẽ nảy nở trên các sân bóng trên khắp vùng đất vĩ đại này – chỉ chờ những cơn mưa thực tế ập xuống để cuốn lấy niềm lạc quan vào cuối mùa hè. Đây là thời điểm để người hâm mộ và cựu sinh viên bắt đầu tin rằng đây là năm của họ – năm mà trường của họ trút bỏ nỗi xấu hổ khi thua ở giải bóng đá hàng đầu của NCAA.

Một số trong số những người bị áp chế sẽ giải quyết cho một chiến thắng duy nhất trước một đối thủ tốt. Một số chắc chắn sẽ tận hưởng chiến thắng của bất kỳ loại nào – bao gồm đánh bại Quân đoàn trống Idaho phía Bắc và Bugle (Bang Iowa đang cố gắng chen chân vào NIDBC giữa các ngày đầu mùa với Bang Kent và Bang Nam Dakota).

Có một số đối thủ không tử tế sẵn sàng gửi một đội để trả giá. Chứng kiến ​​Western Kentucky đảm nhận Florida Gators để mở đầu mùa giải vài năm trước, và manchester city liverpool Bang Appalachian đã vinh dự bị Người Sói đánh thật ngớ ngẩn ở Ann Arbor để mở màn cho mùa Maize và Blue. Thật không may cho Big Blue, Appalachian đã thực sự xuất hiện và đưa Wolverines vào một hai năm trượt dài trong bùn và không đủ tiêu chuẩn.

Năm nay sẽ là một động lực để vô địch? Hay sẽ là một năm “đập đi xây lại”. ‘Năm xây dựng lại’ là một thuật ngữ được sử dụng bởi các huấn luyện viên đại học, những người không muốn bị sa thải. Các huấn luyện viên và cựu sinh viên rất cẩn thận trong từ ngữ họ chọn, vì vậy, dịch vụ công cộng của tuần này là cung cấp danh sách theo dõi các từ và cụm từ chính xác định những người thua cuộc ở giữa chúng ta.