Thiết bị và áo thể thao mặc trong trò chơi

Ban đầu áo thể thao chỉ được xem như một phần trang bị thường xuyên của một đội. Trên thực tế, theo truyền thống, các cầu thủ bóng đá không có lựa chọn nào khác ngoài việc mặc áo thi đấu trơn với tay dài và nặng hơn nhiều so với loại áo tương đương của Liên đoàn bóng đá quốc gia hiện đại của họ. Từ quan điểm quan trọng, người ta luôn lập luận rằng lý do khiến trang bị này kém hấp dẫn là vì nó chỉ là một phần của trang bị đồng đội không có trang bị cầu kỳ. Thiết bị được coi giống như quần áo lao động giống như cách mà một thợ sơn nhà mặc áo yếm.

Sự phổ biến hiện đại của Liên đoàn bóng đá quốc gia và sự ra đời của áo đấu cá nhân hóa của các đội bóng đá đã mang đến cho các thiết bị của đội bóng một cuộc sống mới và sự tín nhiệm sang trọng. Đồng phục nhóm đã trở thành một phụ kiện thời trang sành điệu và đáng mơ ước, neymar mbappe  đỉnh điểm là chiếc áo đấu đơn giản đã từng là bóng ma của hình ảnh quần áo lao động và trở thành biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng, thành tích, tinh thần đồng đội và chiến thắng khi đối mặt với nghịch cảnh .

Áo thi đấu của các cầu thủ NFL hiện có tay áo ngắn hơn, màu sắc thú vị và thời trang hơn cùng các họa tiết cách tân. Hiện nay, rất nhiều sự chú ý được dành cho thiết kế, ngoại hình và sự hấp dẫn – chưa kể đến hoạt động tiếp thị – của thiết bị đội.

Một lưu ý về áo bóng đá:

Từ năm 2010, áo đấu của đội khách sẽ phải đáp ứng các tiêu chí tiêu chuẩn. Yếm của áo đấu (từ đường viền cổ áo đến đường may ở giữa ngực bao gồm cả vai) và thân áo (khu vực bên dưới y phục) sẽ có màu trắng và sẽ chỉ chứa các mẫu trang sức và phụ kiện được phép:

Sọc: Có thể được đặt trên tay áo với chiều rộng tối đa là 1 inch.

Đường viền: Chiều rộng tối đa có thể được đặt xung quanh cổ áo và cổ tay áo.

Đường may bên: Một đường chèn từ dưới cánh tay lên trên cùng của quần với chiều rộng tối đa là 4 inch.

Cũng bắt đầu từ năm 2010, áo đấu của đội chủ nhà sẽ cần phải đáp ứng các tiêu chí tiêu chuẩn. Nẹp và thân áo đấu không được có màu trắng ngoại trừ số của áo đấu, sọc trang trí, đường viền trên cổ áo hoặc cổ tay áo hoặc đường may bên hông.

Người hâm mộ Liên đoàn bóng đá quốc gia mặc áo sao chép y hệt để cổ vũ cho đội bóng của họ không phải là chuyện mới. Tuy nhiên, với những thay đổi tích cực đối với trang phục của các đội trong những năm gần đây, một số lượng lớn người hâm mộ giờ đây đã mặc áo thi đấu chính thống của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia ở cả trong và ngoài các địa điểm thi đấu bóng đá. Mặc trang phục của đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của họ đã trở thành một phong cách không thể thiếu của tất cả các g